0904881010 info@novastars.vn

Với mục đích ứng dụng công nghệ cao trong đời sống, sản phẩm bảng tương tác hiện nay đang rất được ưa chuộng và trở thành một trong những sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, tạo được những thay đổi tích cực, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách mua được những sản phẩm bảng tương tác chất lượng, và thường mắc phải những sai lầm dưới đây:

  1. Tin vào những quảng cáo trên mạng

Thời đại công nghệ phát triển, thương mại điện tử cũng vì thế mà ngày càng có những bước thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, điều này lại mang đến những giá trị tiêu cực, bên cạnh những khía cạnh tích cực của nó. Điển hình nhất có thể thấy được những chiêu trò quảng cáo trên mạng.

Quảng cáo trên mạng về dòng sản phẩm bảng tương tác thông minh hiện nay rất nhiều. Đây là một kênh thông tin hữu ích để người tiêu dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được sản phẩm, tìm hiểu được những thông tin của sản phẩm, cũng như biết được tính ứng dụng rộng rãi của bảng tương tác. Nhưng cũng đồng thời, việc quảng cáo tràn lan với thật giả lẫn lộn đang khiến người tiêu dùng mắc phải những bẫy mua sắm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vì vậy, hãy cẩn trọng với những thông tin quảng cáo. Cách tốt nhất là hãy lựa chọn thương hiệu uy tín chất lượng để có thể an tâm với bảng tương tác giá trị lên đến hàng chục triệu đồng bạn nhé.

  1. Mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Vấn đề này thường xảy ra ở những người mua hàng trên mạng. Nguồn gốc xuất xứ ở đây không chỉ đơn thuần là nguồn gốc sản phẩm, mà còn là địa chỉ phân phối sản phẩm nữa.

Bạn có biết vì sao khi lựa chọn một gian hàng trên mạng, bạn cần phải có được thông tin chi tiết về sản phẩm và cửa hàng đó không? Đơn giản, khi biết được địa chỉ thực, thì nếu sản phẩm có vấn đề gì, bạn sẽ dễ dàng mang đi sữa chữa, bảo hành.

Rất nhiều người, mua hàng trên mạng thông qua những kênh mạng xã hội, hoặc trên trang bán hàng trực tuyến thường là thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước rồi nhận hàng sau. Tất cả đều có thể vướng phải rắc rối nếu không biết được địa chỉ bên bán hàng ở đâu. Tốt nhất, bạn nên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, để khi hàng hóa được giao tới, thì có thể kiểm tra được sản phẩm trước khi thanh toán.

  1. Lựa chọn sản phẩm không hợp nhu cầu tài chính

Mua bảng tương tác, dù sử dụng cho mục đích nào, từ việc dạy học ở trường cho đến phục vụ cho những công việc khác, thì điều cần phải hiểu được chính là bạn cần phải có được một tâm lý thoải mái khi sử dụng nó. Nghĩa là, nên mua một chiếc bảng tương tác không chỉ chất lượng mà thực sự phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Điển hình  nhất có thể kể đến là những câu chuyện bảng tương tác ở nhiều trường học thời gian gần đây. Chạy đua theo xu hướng áp dụng công nghệ vào giáo dục là điều tốt, nhưng nhiều nhà trường chọn mua những bảng tương tác ngoại nhập với giá lên đến cả trăm triệu đồng, rồi kêu gọi phụ huynh đóng góp. Với những vùng nghèo, việc đóng góp thêm cả triệu đồng để con được học bảng tương tác là rất khó khăn với nhiều gia đình.

Tài chính sẽ quyết định đến việc bạn mua bảng tương tác thế nào. Điển hình trên thị trường hiện nay, với sản phẩm bảng tương tác Novarstars, với mức giá 22 triệu đồng, là một mức giá tương đối hợp lý, chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo để bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.