0904881010 info@novastars.vn

Khi mua bảng tương tác, bạn chọn hàng nội địa hay nhập khẩu? Dĩ nhiên, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm nhất định, và dĩ nhiên, mua sản phẩm nào cũng phụ thuộc rất lớn vào tài chính của mỗi người. Nhìn nhận thị trường, chúng tôi nhận thấy khách hàng chọn mua bảng tương tác theo một số nguyên lý sau đây.

  1. Đối với bảng tương tác nội địa

Mặt hàng bảng tương tác nội địa (hàng sản xuất trong nước) có giá khá mềm. một sản phẩm đáp ứng tối thiểu điểu kiện sử dụng có giá bán tầm 10-15 triệu đồng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, cũng chính vì vậy, mà dòng sản phẩm này được khá nhiều người lưu tâm khi muốn mua bảng tương tác.

Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, thì bảng tương tác nội địa lại bộc lộ những khiếm khuyết nhất định. Một vài lỗi có thể nhận thấy được là chất lượng hình ảnh xuống cấp làm ảnh hưởng đến mắt, những lỗi font chữ, bị đổ bóng…Tiền nào của nấy, bắt buộc người sử dụng phải mang đi bảo hành. Do đó, nếu muốn mua bảng tương tác nội địa, thì nên cân nhắc thật kĩ thiệt hơn.

  1. Bảng tương tác nhập khẩu

Lẽ dĩ nhiên, bảng tương tác nhập khẩu sẽ có chất lượng vượt trội hơn hẳn, vì công nghệ bảng tương tác vốn dĩ là của nước ngoài. Cùng với sự đảm bảo cao nhất về chất lượng, thì giá thành của những dòng sản phẩm ngoại nhập cũng sẽ khiến bạn choáng ngợp, điển hình có sản phẩm lên đến hơn trăm triệu đồng. đối với những ngôi trường học vùng quê, thì việc chi một số tiền như thế để sở hữu bảng tương tác, dù biết rằng sẽ tốt cho giáo dục, nhưng quả thật không phải là điều đơn giản.

Vậy, giải pháp nào để bạn có được một sản phẩm bảng tương tác tốt nhất?

Thời đại công nghệ phát triển, trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục, thì những ứng dụng khoa học hiện đại đang dần phát huy những thành quả của nó. Lấy đối tượng học sinh làm trung tâm, cùng với sự hỗ trợ của internet và các thiết bị dạy học hiện đại, xã hội đang ngày càng ý thức được vai trò chủ động của người học đối với quá trình tiếp cận tri thức. cũng chính vì những lí do đó, những trường học tiên tiến sử dụng bảng tương tác thông minh ngày càng nhiều.

Và theo ghi nhận, thì để có được sản phẩm tốt nhất, bạn nên chọn những sản phẩm bảng tương tác công nghệ, linh kiện nước ngoài nhưng được gia công tại Việt Nam. Điều này sẽ đáp ứng được việc tiết giảm chi phí nhưng lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhất cho công việc nghiên cứu cũng như công tác giảng dạy trong nhà trường.

Novarstars chính là thương hiệu bảng tương tác hàng đầu hiện nay, sản phẩm được ưa chuộng bởi đa dạng tính năng, dễ sử dụng, tính tương tác cao và có thể sử dụng được cả bút cũng như tương tác bằng tay trực tiếp. với giá bán 22 triệu đồng, đây thực sự là một sản phẩm đáng cân nhắc khi bạn muốn chọn mua bảng tương tác chất lượng, giá rẻ trên thị trường vốn có nhiều biến động như hiện nay.