0904881010 info@novastars.vn

Bảng tương tác thông minh là giải pháp hoàn hảo thích hợp cho các cơ sở giáo dục và văn phòng nhằm truyền tải nội dung bài giảng đến học sinh, nhân viên một cách hiệu quả. Trước nhu cầu thiết yếu này, rất nhiều các đơn vị tập trung đầu tư vào lĩnh vực này làm cho bức tranh đa dạng hơn. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ.

Công ty Cổ phần Giáo dục Novastar – Nhà cung cấp các loại thiết bị tương tác thông minh hàng đầu tại Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong việc cung cấp công nghệ và phát triển, tổ chức, đào tạo các chương trình đào tạo kỹ năng sống tương tác tại các cơ sở giáo dục đào tạo trên cả nước, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì luôn cam kết mang lại cho khách hàng: Sản phẩm chính hãng – Giá tốt nhất – Dịch vụ nhanh nhất.

bang tuong tac 01 copy

Bảng tương tác thông minh Novastars

Bảng tương tác Novastars có hệ thống cảm biến thông minh, góc cảm biến rộng giúp cho việc tương tác phủ gần như 100% bề mặt cảm ứng. Khả năng trình chiếu trên mọi mặt phẳng nhanh nhạy giúp cho thao tác được xử lý nhanh và chính xác. Với thiết kế gọn gàng và bắt mắt nên sản phẩm rất thuận tiện cho việc di chuyển hoặt lắp đặt cố định.

Bảng tương tác thông minh tạo môi trường tương tác toàn diện; thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của tất cả mọi người. Công cụ trình chiếu này kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh; tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của học sinh; đồng thời nâng cao năng lực của học sinh và chuyên môn của giáo viên. Thư viện tài liệu với 1 triệu phần mềm tiện ích hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

bang may chieu 2

Bảng tương tác giá rẻ

Bảng tương tác của Novastars được sản xuất dựa trên công nghệ quốc tế với tỷ lệ nội địa hoá cao giúp đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục đào tạo trong nước. Với nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật, bảng tương tác Novastar giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp bằng tay trên bề mặt phẳng mà không nhất thiết phải cần chuột hay bút từ. Những thao tác đẹp mắt và chuyên nghiệp, thiết bị này giúp bạn trình bày nội dung thuyết trình một cách sinh động, hiệu quả hơn trong các cuộc họp của công ty hoặc trong những hội thảo giới thiệu sản phẩm mới.

Là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng trọn gói các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và chăm sóc tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần giáo dục Novastars.

Tầng 2, số 7 phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Hotline: 0904.88.1010 – 04.6686.0300.

Email: info@novastars.vn.