0904881010 info@novastars.vn

Bảng tương tác thông minh hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều,hướng đến việc định hướng cho việc ứng dụng khoa học công nghệ cao cho sự phát triển của kinh tế, giáo dục, y học…Cũng chính vì vậy, nhu cầu về bảng tương tác cũng ngày càng được nhiều đơn vị quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ để bạn có thể mua được sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

Bảng tương tác thông minh là gì?

Bảng tương tác là một màn hình lớn, tương tác trực tiếp với máy tính, máy chiếu, dùng để trình chiếu nội dung cần được thể hiện. Đặc biệt, người sử dụng có thể thực hiện thao tác trực tiếp trên màn hình, từ vẽ, viết, điều khiển….mà không cần sử dụng đến chuột hay bàn phím như cách thông thường.

Hơn 10 năm trước, bảng tương tác thông minh bắt đầu được sử dụng đại trà trong các trường đại học lớn và mang đến hiệu quả giáo dục tốt hơn hẳn, sự năng động của cả học viên và giáo viên, cùng với hiệu quả tích cực trong việc trau dồi tri thức, đã là tiền đề tốt nhất để các sản phẩm bảng tương tác ngày càng hoàn thiện và đa dạng hơn.

Mua bảng tương tác thông minh cần chú ý đến những vấn đề gì?

Khi mua bảng tương tác, nhiều người thường chỉ tin cậy vào những hướng dẫn của đơn vị bán hàng. Tìm hiểu về các trang mạng đang kinh doanh sản phẩm này, thì thấy thị trường hiện nay đang rất đa dạng. Sản phẩm có mức giá dao động từ 10 triệu đến cả hơn 100 triệu đồng, khiến người tiêu dùng hoang mang về chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ thấy được sở dĩ chúng có chênh lệch giá cả vì chức năng, cũng như xuất xứ sản phẩm. Những sản phẩm nhập ngoại chính hãng sẽ có giá đắt hơn, vì vậy để có được sản phẩm phù hợp, bạn nên hướng đến các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nhưng linh kiện và kĩ thuật hoàn thiện từ nước ngoài.

Cùng với đó, thì thương hiệu sản phâm cũng là vấn đề cần cân nhắc khi mua sản phẩm. Một thương hiệu uy tín, chất lượng sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, bảng tương tác Novastars được khách hàng tin dùng vì có mức giá hợp lý, sản phẩm được bảo hành chính hãng, và khách hàng được hỗ trợ rất nhiều về mặt sử dụng sản phẩm, được tặng kèm các phần mềm dạy học hữu ích nhất hiện nay.