0904881010 info@novastars.vn

Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước nhà là một yêu cầu cấp thiết hiện nay trong sự nghiệp trồng người. Bên cạnh các giải pháp về đổi mới sách giáo khoa, đội ngũ giáo viên thì việc áp dụng phương pháp giảng dạy theo hướng tích hợp trang thiết bị trường học theo hướng hiện đại hóa ngày càng được nâng cao. Và bảng tương tác thông minh chính là thiết bị đa chức năng mang lại hiệu quả cao trong dạy và học.

Bảng tương tác thông minh là một tấm bảng tương tác rắn, chống va đập kết hợp với các máy tính và máy chiếu. Thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến bằng cảm ứng Infrared và được điều hành bởi một cây bút điện tử hoặc ngón tay.

Sau quá trình thực nghiệm đầu tiên tại Anh vào năm 2004, bảng tương tác được xem là một thiết bị giáo dục đổi mới, tích cực nhất. Công cụ sáng tạo mới này có thể lắp đặt trong các phòng học đã được trang bị máy chiếu, tại các trường và cơ sở đào tạo nhằm hỗ trợ giáo viên nâng cao hiệu quả giờ dạy, học sinh hứng thú học tập. “Cầu truyền hình” nhỏ gọn này cho phép người dùng phát hiện vị trí vẽ trên bề mặt một cách nhanh chóng và chính xác, gửi thông tin cho máy tính cùng một lúc.

abc

Bảng tương tác Novastar – “cầu truyền hình” nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng

Khi thiết kế bài giảng với bảng tương tác, bạn có thể được sử dụng nhiều lần mà không cần viết hay vẽ lại (nếu muốn). Đặc biệt, với 1 triệu phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập được tích hợp sẵn trong máy sẽ giúp bạn tự động lưu trữ bài giảng như một nội dung đa phương tiện, có thể sử dụng trực tiếp hoặc dành cho đào tạo trực tuyến.

Người dùng có thể trực tiếp kiểm soát các ứng dụng từ bảng trắng, viết, vẽ, chỉnh sửa, chú thích bằng tay hoặc bút điện tử. Các chức năng khác như chụp ảnh màn hình, ghi màn hình, nhận dạng chữ viết, nhập văn bản, phát lại, liên kết web và các cuộc họp từ xa,… cũng phát huy tối đa chức năng.

cba

Bảng tương tác thông minh

Sự thông minh của bảng tương tác như một giáo cụ trực quan, tạo ra môi trường học tập năng động, tương tác đa chiều, chặt chẽ giữa người dạy, người học và bài giảng.  Hơn nữa, thiết bị còn giúp đổi màu bút viết, đổi màu nét bút đậm nhạt khác nhau, cho phép chụp ảnh desktop như một tập tin và lưu vào máy tính, đổi phông nền của desktop sang bảng trắng để viết.

Công ty Cổ phần Giáo dục Novastars – đơn vị được thành lập bởi các nhà khoa học và giáo dục có tâm huyết và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế luôn nỗ lực đưa những giải pháp và công nghệ giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới đến Việt Nam, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục hiệu quả và tích cực. Với bảng tương tác Novastars, bạn sẽ có những tiết dạy và học thật thú vị và hiệu quả.