0904881010 info@novastars.vn

Xã hội ngày càng hiện đại, các sản phẩm công nghệ cũng ngày càng đạt đến những hoàn thiện tốt nhất đáp ứng các nhu cầu của con người. Trong đó, sản phẩm bảng tương tác thông minh được xem là sản phẩm đi liền với thời đại internet, mở ra một thời kì mới trong ứng dụng công nghệ vào công việc, đời sống. Dưới đây là những ứng dụng của bảng tương tác vào giáo dục, theo ghi nhận của chúng tôi trong buổi giới thiệu sản phẩm Novastars.

Trước tiên, để sử dụng bảng tương tác Novastars, bạn cần một máy tính, một máy chiếu. Với ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại đa điểm, hình ảnh sẽ được chuyển tải một cách rõ nét và sinh động trên bảng tương tác. Từ đó, giáo viên có thể sử dụng bút điện tử để viết lên bảng tương tác và trình bày bài giảng của mình.

Ưu điểm tuyệt vời từ bảng tương tác là bạn có thể dùng nó như một “máy tính – giáo án” vì những thông tin bạn ghi lên đó sẽ được mã hóa để lưu lại dữ liệu dưới dạng file điện tử, và cũng từ đây, bạn dễ dàng soạn được các bảng giáo án phục vụ công tác giảng dạy của mình.

Bảng tương tác Novastars là sản phẩm công nghệ hỗ trợ đắc lực nhất trong công cuộc giảng dạy, tạo nên một môi trường học tập hiện đại và sáng tạo nhất. Theo đánh giá sau thời gian ứng dụng bảng tương tác Novastars vào trong giáo dục, thì sản phẩm này giúp thu hút học sinh, tạo nên một phong cách giảng dạy mới lạ, hấp dẫn, trực quan. Đồng thời, bảng tương tác có thể truy cập trực tiếp google, sẽ là vô cùng cần thiết để giáo viên có thể đưa những kiến thức chuyên sâu truyền tải đến học trò của mình.

Với bảng tương tác, bạn có thể thoải mái chèn dữ liệu thông tin và hình ảnh, video…nhằm kiến tạo nên một bài giảng thực sự sinh động. Bảng tương tác đầy đủ các chức năng: phóng to, thu nhỏ, nhiều chế độ chọn màu vẽ,….để người giáo viên dễ dàng hơn trong công việc của mình.

Tại nhiều quốc gia hiện đại trên thế giới. Các trường học sử dụng bảng tương tác như một công cụ thông dụng nhất. Tuy nhiên ở nước ta, thì sản phẩm này vẫn chưa thực sự được phổ biến. Mặc dù vậy, với thị trường sản phẩm đa dạng như hiện nay, tin tưởng rằng giáo dục Việt Nam sẽ có được những đổi thay tích cực trong thời gian ngắn.