Bảng tương tác là một thiết bị hỗ trợ dạy học hiện đại dùng để thay bảng truyền thống. Sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi tại các nước đang phát triển và dần có mặt phổ biến tại Việt Nam. Để chọn mua bản tương tác trong giáo dục phù hợp với cơ sở vật chất của trường, bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.

Untitled

Bảng tương tác trong giáo dục

Công nghệ cảm ứng

Bạn nên chọn bảng tương tác cảm ứng hồng ngoại, hoặc bằng tay mà không yêu cầu sử dụng bút chuyên dung.

Yếu tố này quyết định đến độ bền, độ chính xác, độ nhạy tương tác của sản phẩm. Đồng thời, nó quyết định đến việc đào tạo giáo viên và tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư.

Phần mềm đi kèm

Nếu sự thiếu hụt phần mềm và bài giảng phù hợp là khó khăn khiến cơ sở của bạn không áp dụng được bảng tương tác trong giáo dục thì đó là một vấn đề dễ dàng khắc phục.

Hãy chia sẻ với nhà cung cấp sản phẩm để họ có thể giúp đỡ bạn trong việc cung cấp phần mềm và bài giảng có sẵn để quá trình triển khai bảng tương tác thông minh được dễ dàng hơn.

Untitled.png

Bảng tương tác FX – FG – FSG

Năng lực nhà cung cấp

Điều bạn cần phải làm đó là đề nghị nhà cung cấp hãy thử dạy trên bảng tương tác tại lớp của bạn để đánh giá được sự vượt trội và nổi bật của sản phẩm so với phương pháp dạy truyền thống. Sau đó, hãy hỏi họ chi tiết về chương trình chuyển giao công nghệ, đào tạo, hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách kỹ càng nhất. Dựa vào đó bạn có thể đánh giá được năng lực của nhà cung cấp và có quyết định nên hay không nên sử dụng sản phẩm của họ.

Độ bền sản phẩm

Bảng tương tác sử dụng trong giáo dục cần đảm bảo được độ bền cần thiết bởi đây là vật sở hữu chung, nếu không có ý thức bảo vệ sẽ nhanh hỏng hóc. Chính vì thế, bạn phải cam kết trước với nhà cung cấp về vấn đề chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Tổng chi phí hợp đồng

Để đảm bảo không bị tính phí phát sinh thêm trong hợp đồng, bạn cần hỏi tổng chi phí cần phải trả là bao nhiêu để có sự so sánh và chọn lựa giữa các nhà cung cấp, từ đó tìm ra cho mình một nhà cung cấp có giá cạnh tranh nhất.

Tuỳ chọn (option) của bang

Hãy tham khảo và xác định trước nhu cầu sử dụng của mình để có sự lựa chọn chính xác ngay ban đầu, tránh trường hợp vận chuyển, nâng cấp, thay đổi, thêm phụ kiện không đáng có trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Đây là yếu tố cần thiết mà bạn không được bỏ qua, nhà cung cấp sản phẩm uy tín sẽ có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt. Dịch vụ này hoàn toàn có lợi cho chính bạn, vì vậy hãy thẳng thắn hỏi rõ ràng nhà cung cấp!

Với niềm tin mạnh mẽ rằng sự nghiệp giáo dục là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển xã hội, Novastars sẽ giúp bạn mang đến những sản phẩm bảng tương tác trong giáo dục hiện đại, uy tín nhất thị trường.