0904881010 info@novastars.vn

Có thể nói bảng tương tác thông minh là một công cụ giáo dục hiện đại, một xu thế mới của thế giới trong việc giảng dạy và học tập. Để từ đây, con người tương tác với nhau một cách chủ động và hứng thú hơn, kích thích trí tưởng tượng bay cao bay xa.

Vì sao bảng tương tác Novastars lại trở thành công cụ giáo dục hữu hiệu?

Thứ nhất, tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút sự chú ý tập trung cũng như ý thức tham gia cao độ của học sinh

Thứ hai, kích thích khả năng, suy nghĩ sáng tạo độc đáo của người tham gia vào bảng tương tác, để từ đó tạo một môi trường thân thiện và độc lập.

Thứ ba, với những hình ảnh chân thực, sống động, thu hút và thực tế, giúp học sinh có thể hình dung  một cách dễ dàng và chính xác nhất về các kiến thức, thông điệp được gửi gắm qua hình ảnh, video…

Thứ tư, tạo một không khí vui nhộn, nâng cao khả năng nhận biết, nhận thức và giúp học sinh ghi nhớ kiến thức chủ động, đơn giản mà sâu sắc.

Cuối cùng, nhờ sự hiện đại của bảng tương tác Novastars mà giáo viên có thể nâng cao trình độ năng lực của mình, soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Untitled

Công cụ giáo dục hữu hiệu bậc nhất hiện nay

Ưu điểm của công cụ giáo dục hiện đại này:

– Bảng tương tác Novastars rất dễ dàng lắp đặt và cài đặt: Ở bất kì vị trí nào như trên bàn, trần nhà hay phía sau màn hình.

Mọi người có thể cài đặt khi kết nối với máy tính bằng cáp USB và phần mềm thông dụng kèm theo.

– Tương tác dễ dàng với máy tính thông qua màn hình hiển thị

Các chức năng của máy tính như nhấn đúp chuột, kéo thả hay click đều được hỗ trợ đầy đủ trên bút chuyên dụng.

Hỗ trợ cảm ứng bằng tay với máy tính thông qua màn hình hiển thị.

– Mức chi phí đầu tư phù hợp và hữu dụng

So với việc đầu tư cho toàn bộ học sinh máy tính bảng, máy tính xách tay thì chi phí dành cho bảng tương tác Novastars thấp hơn nhiều, nhưng hiệu quả mang lại thật vô cùng to lớn.

bang tuong tac 01 copy

Bảng tương tác Novastars hiện đại chất lượng

Sử dụng khá đơn giản, bất kì ai cũng có thể làm được mà không cần đến các chuyên gia hay cán bộ chuyên trách. Với bảng tương tác Novastars có thể lắp đặt cố định kèm theo máy chiếu hay người dùng có thể tự trang bị để sử dụng linh hoạt, độc lập hơn.

Với tính ứng dụng cao trong giáo dục và được áp dụng rộng rãi, mạnh mẽ trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng công cụ giáo dục hiện đại sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong giáo dục, đổi mới phương pháp, tư duy hạy học và kích thích sự sáng tạo, tò mò, thích thú của học sinh. Và hơn tất thảy mọi điều, chúng ta đang nhìn ra thế giới với một tâm thế bình thản, tự tin, đĩnh đạc khi tạo một môi trường học tập sánh bước cùng các nước phát triển.