0904881010 info@novastars.vn

Đổi mới giáo dục bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin là một trong những yêu cầu cấp thiết của ngành giáo dục hiện nay, nhất là những khu vực có mức sống cao như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Mô hình phòng học thông minh này với hệ thống các trang thiết bị tương tác đang được đầu tư nhằm nâng cao chất lượng dạy và học từ mọi bậc học.

Bảng tương tác thông minh được chính phủ Anh đưa vào thử nghiệm vào hệ thống giáo dục năm 2004 và đạt được nhiều kết quả khả quan. Nối tiếp sự thành công này, nhiều cơ sở giáo dục hiện đại trên thế giới đã áp dụng rộng rãi vào hệ thống giáo dục của mình.

Việc trang bị các bảng tương tác là một giải pháp tối ưu cho lớp học thông minh (Smart-Class) nhằm từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất cho nhà trường, giúp giáo viên và học sinh chủ động trong tiếp cận môi trường dạy, học hiện đại.

bang-voi-may-chieu

Bảng tương tác dòng H

Về phía giáo viên, thế hệ phòng học thông minh mới này không chỉ là việc cải tiến công nghệ mà còn là thành tố quan trọng để triển khai phương pháp học tập tiên tiến, tạo nên bài giảng tương tác sống động, thú vị giúp nâng cao hiệu quả của lớp học, tăng sự chủ động cho học sinh, khuyến khích sức sáng tạo và giúp các học viên phát triển toàn diện.

Bằng một thao tác đơn giản, nội dung bài giảng sẽ được ghi lại thành một đoạn phim giúp học viên có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào, tránh tình trạng đọc – chép và có nhiều thời gian để mở rộng bài học, bổ sung các hoạt động nhóm, hay các hoạt động bổ ích khác cho học viên. Sự đa dạng hóa phần mềm hỗ trợ (1 triệu phần mềm) được chọn lọc và phát triển có sẵn trên Windows sẽ là các giải pháp giáo dục tuyệt vời nhất cho người dùng.

bang may chieu 2

Bảng tương tác Novastars

Công nghệ hiện đại “chạm và cảm nhận” của bảng tương tác cho phép người học mang tất cả thế giới bên ngoài vào phòng học thông minh này. Chức năng tương tác đa điểm hỗ trợ từ 2 đến 10 điểm cùng một lúc học viên làm việc nhóm, chia đội thi, hoặc cùng đóng góp ý tưởng cho một vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với những tính năng hiện đại như trên, việc đổi mới giáo dục bằng bảng tương tác thông minh là cần thiết nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điện tử “tung” ra thị trường các loại bảng tương tác thông minh với mức giá và chất lượng khác nhau.

Công ty Cổ phần Giáo dục Novastars – Novastars.vn luôn nỗ lực mỗi ngày để áp dụng giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đến Việt Nam, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục hiệu quả và tích cực. Bảng tương tác công nghệ mới của chúng tôi thích hợp cho các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp, phục vụ công tác đào tạo và tổ chức hội thảo với cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.