Bảng tương tác Novastars dòng H

Kích thước: 130cm x 180cm.

Công nghệ cảm ứng: hồng ngoại đa điểm.

Giá: 22.000.000 đồng

Bài giảng tương tác sống động

Mỗi bài học là một trải nghiệm thú vị!

Giáo viên có thể dễ dàng biến một bài giảng powerpoint có sẵn thành bài giảng tương tác với âm thanh, hình ảnh, những đoạn phim sống động, tổ chức các bài kiểm tra, các cuộc thi hay rất nhiều hoạt động tương tác đa dạng khác. Giáo viên cũng có thể kết hợp các tài nguyên trên internet (như youtube, flickr), các phần mềm đi kèm với bảng để thiết kế và mở rộng bài học, mang lại sự sinh động chưa từng có cho mỗi bài giảng. Từ đó giúp học viên tìm được niềm đam mê học tập suốt đời, nâng cao chất lượng dạy và học tại trường.

Học sinh là trung tâm của lớp học

Không còn “Thầy đọc, trò chép”!

Việc sử dụng bảng tương tác Novastars giúp tạo ra một môi trường học tập năng động, tương tác đa chiều, chặt chẽ giữa người dạy, người học và bài giảng. Khác với việc giáo viên đọc cho học viên chép, bảng tương tác Novastars tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút, giúp các em chủ động, tích cực và hào hứng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức, và tạo điều kiện cho học viên thể hiện bản thân trên lớp học nhiều nhất có thể.

Học qua trải nghiệm

Bắt kịp xu thế giáo dục thế giới!

Giáo dục Việt Nam vẫn còn bị ảnh hưởng nặng nề của phương pháp “thầy đọc – trò chép”, đến nhìn lên bảng còn không kịp vì phải nghe và chép quá nhiều. Điều này giúp cho vở ghi chép của học sinh ngày một đồ sộ, tuy nhiên lượng kiến thức lưu lại được trong đầu các học sinh tỉ lệ nghịch với đống sách vở đó, chỉ còn lại khoảng 5 – 10% bài giảng. Vì vậy, với tiêu chí phát triển nền giáo dục nước nhà, Novastars cung cấp giải pháp công nghệ tương tác hiện đại, học sinh chỉ cần ngồi ở lớp và có thể học mọi thứ trên thế giới và tương tác trực tiếp trên bảng. Những bài học thú vị và sống động như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và phát huy tối đa hiệu quả học tập.

Thu hút sự tập trung

Không còn …

Trẻ em hầu như bị cuốn vào ngay lập tức khi có sự xuất hiện của bảng và tận dụng mọi cơ hội để được tương tác cùng bảng.

Trẻ em rất hiếu động, không chỉ ở ngoài giờ mà còn cả trong lớp. Thật khó để làm cho các bé tập trung vào thứ gì đó nếu không có hứng thú hoặc trong thời gian dài. Bảng tương tác với các phần mềm bài giảng và trò chơi kích thích sự tò mò và thu hút sự tập trung từ trẻ. Giáo viên có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trên bảng tương tác, giúp cho trẻ không bị nhàm chán. Từ đó, trẻ sẽ nhận thấy rằng lớp học trở nên thú vị và tập trung hơn trong lớp.

Khi các bé hướng sự chú ý của mình vào bảng tương tác, lớp học trở nên dễ dàng hơn cho giáo viên, quản lý lớp lúc này sẽ trở thành việc cực kỳ đơn giản

Tự tin trong lớp học

Cùng với sự thích thú của trẻ với bảng tương tác, trẻ sẽ tận dụng mọi cơ hội để có thể chạm vào bảng, tương tác và chơi các trò chơi. Điều này giúp cho trẻ tự tin hơn, trở nên mạnh dạn hơn khi làm việc gì đó trước đám đông.

Giáo viên có thể tận dụng và lồng ghép các trò chơi vào trong bài học, điều này sẽ giúp lớp học sôi nổi hơn, và các hoạt động tương tác sẽ gắn kết giáo viên và học sinh gần gũi hơn.

Học mà chơi, chơi mà học

Xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời!

Không bị bó buộc trong môi trường ‘Học – học nữa – học mãi’ truyền thống, kho phần mềm khổng lồ giúp giáo viên dễ dàng lựa chọn những bài giảng thú vị, kết hợp với trò chơi tương tác, và sẽ tạo nên những tiết học thú vị cho học viên. Việc thay đổi cách thức giảng dạy và các hoạt động trong lớp bằng những bài giảng sinh động cùng với trò chơi trí tuệ sẽ giúp học viên tìm được niềm đam mê học tập của mình, phát triển toàn diện Văn – Thể – Mỹ, và từ đó chất lượng giáo dục sẽ có sự chuyển biến đáng kể.

Đánh giá của khách hàng

Đinh Anh TuấnĐinh Anh Tuấn

CEO – VNi

“Chúng tôi tin tưởng và sử dụng TV tương tác của Novastars để trình diễn các thiết kế 3D và Touch 360 độ của mình cho khách hàng.”

4_5_stars

Vu Lan Anh Vũ Thị Lan Anh

Giám đốc Nhân sự – Alma

“TV tương tác Novastars là công cụ hỗ trợ đào tạo tuyệt vời và giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thật nhất về khu nghỉ dưỡng cao cấp của Alma.”

4_5_stars

thumb_01_60_60Nguyễn Danh Nghĩa

Giảng viên – Học viện Ngoại Giao

“Nhờ phần mềm của Novastars, việc chuẩn bị bài giảng của tôi nhàn hơn nhiều. Tôi có nhiều thời gian dành cho sinh viên của mình hơn.”

4_5_stars

Lợi ích cho hiệu trưởng

Khẳng định thương hiệu và chất lượng giáo dục

Chất lượng giáo dục Với bảng tương tác, chất lượng giáo dục của trường lớp sẽ được cải thiện. Trẻ hứng thú với việc đi học và học, cũng như chơi trên lớp hơn. Hầu hết các bé đều khoe với gia đình những điều thú vị mà bản thân các bé đã làm hoặc trải nghiệm ở lớp. Phụ huynh cũng sẽ thấy được con mình tiến bộ khi theo học tại trường và thực sự yên tâm về chất lượng giáo dục ở đây. Các bố mẹ sẽ có nhận xét tích cực về trường nơi con mình đang học, từ đó nói chuyện và tư vấn hộ cho những bố mẹ khác đang chọn trường cho con. Việc này sẽ giúp cho thương hiệu của trường phát triển mạnh và tích cực.

Phát triển đội ngũ nhân sự

Bảng tương tác hỗ trợ giáo viên rất nhiều trong lớp học. Với các bài giảng điện tử, trò chơi tương tác, cũng như tính năng thay thế hoàn toàn chuột và bàn phím, giáo viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chuyên tâm hơn vào việc chăm sóc trẻ cũng như tăng cường kĩ năng của bản thân. Từ đó chất lượng chuyên môn của giáo viên sẽ tăng cao. Điều này sẽ làm cho giáo viên thích thú hơn trong việc dạy học, yêu nghề hơn và nhân sự của trường sẽ ổn định và phát triển.

Chủ động trong tài chính

Khi thương hiệu, chất lượng đào tạo cũng như phản hồi tích cực từ phía phụ huynh cũng như trẻ tăng thì sẽ ngày càng nhiều hơn các gia đình muốn cho con của họ học tại trường. Nhiều học sinh dẫn tới nguồn thu của trường tăng, tình hình tài chính của trường sẽ cực kì ấn tượng.

Làm chủ bục giảng

Hoàn toàn tự do khi đứng lớp

Không cần sử dụng chuột, điều khiển từ xa hay bất kỳ loại bút chuyên dụng nào, giáo viên có thể dễ dàng thao tác với bài giảng của mình bằng tay. Chuyển tới trang tiếp theo, lùi về trang trước hay đến 1 phần bất kỳ trong bài giảng chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Với bảng tương tác, giáo viên có thể giảng bài một cách tự tin và hoàn toàn chủ động trong tiến trình bài giảng và thực sự làm chủ bục giảng lớp học.

Soạn bài dễ dàng

Với phần mềm hỗ trợ hàng đầu

Phương pháp giảng dạy của chúng ta vẫn đang đi theo lối mòn truyền thống, giáo viên phải tự soạn bài giảng cho riêng mình, và mỗi năm một khác (thỉnh thoảng phải thay đổi) để phù hợp với yêu cầu đổi mới. Tuy nhiên điều này lại làm tốn quá nhiều thời gian và công sức của giáo viên.

Với bảng tương tác Novastars và hệ thống phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ, giáo viên có thể dễ dàng soạn thảo giáo trình điện tử sinh động, với âm thanh, hình ảnh, các đoạn phim ngắn, sử dụng trò chơi, phần mềm hay kho tài nguyên rộng lớn trên internet. Không những thế, với một số môn đặc thù như Ngoại ngữ, giáo viên thậm chí còn có thể sử dụng bài giang có sẵn theo phần mềm mà không cần soạn mới.

Điều này giúp giáo viên tiếp kiệm công sức và thời gian, và có thể tập trung hơn vào công việc giảng dạy trên lớp.

Tối ưu hóa thời gian giảng dạy

Với phương pháp giảng dạy truyền thống, giáo viên là người phải lo mọi thứ trong công việc giảng dạy. Từ soạn bài giảng trên lớp đến soạn bài kiểm tra và các công việc khác, mỗi giáo viên đều tự làm một bộ cho riêng mình. Mỗi bài giảng 45 phút thường tiêu tốn từ hai đến ba tiếng đồng hồ soạn và chuẩn bị của giáo viên. Và với tổng cộng hàng chục bài học trong năm, nó lấy đi rất nhiều thời gian của người đứng lớp.

Bảng tương tác với khả năng sử dụng hàng triệu phần mềm đã mở ra vô vàn cách thức thuận tiện để xây dựng bài giảng. Thêm vào đó, hiện có rất nhiều tài nguyên sẵn có mà miễn phí như bài giảng hay học liệu trên mạng, giáo viên có thể lấy về sử dụng. Điều này giúp giáo viên không còn phải soạn bài

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Với mục đích nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất:

  • Phần mềm, trò chơi tương tác và bài giảng giáo án điện tử miễn phí.
  • Hỗ trợ đào tạo về chương trình giáo dục.
  • Giảm giá khi mua thêm bảng tương tác hoặc phần cứng.
  • Hỗ trợ về kỹ thuật mọi lúc – chăm sóc kĩ đến tận chân răng.
  • Tổ chức các lớp ngoại khóa: kỹ năng Novastars, kỹ năng thoát hiểm, ngoại ngữ …

Bạn chưa bị thuyết phục?

Những lợi ích khác của bảng tương tác Novastars

k

Bảng phấn

Không dùng phấn

Bảng tương tác Novastars tuyên bố bảng đen dùng phấn sẽ trở thành quá khứ. Với các phần mềm chuyên dụng và tính năng cảm ứng, bảng tương tác trở thành bảng đa tính năng. Giáo viên có thể sử dụng các công cụ như compa, ê-ke, thước đo độ, thước vẽ biểu đồ… một cách thuận tiện trên bảng tương tác.

Quan trọng hơn là giáo viến không cần dùng phấn mà dùng ngón tay để làm bút viết bảng. Điều này không những tiện dụng hơn rất nhiều trong giảng dạy,  giáo viên sẽ không còn phải tiếp xúc với phấn, thứ có thể tác động tiêu cực đến vấn đề sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế cho giáo dục

An toàn, hữu dụng, bền, đẹp

An toàn là yêu cầu mặc định trong giáo dục. Khung kim loại và mặt bảng rắn chắc không chỉ đẹp mà còn có thể chống lại các tác động mạnh từ bên ngoài. Với bảng tương tác Novastars cố định, bảng được đóng và bắt vít cực kì  chắc chắn trên tường, tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn khi tương tác. Kể cả những ngoại lực cực mạnh tác động từ bên ngoài, chẳng hạn như khi trẻ nô đùa hoặc bị vật nặng va đập vào cũng không làm xoay chuyển bảng.

Với loại bảng di động, bảng được lắp cố định trên khung sắt có bánh xe, giúp di chuyển bảng đến nơi sử dụng một cách dễ dàng, và vẫn đạt được độ an toàn cao đối với người sử dụng.

Chính sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu lắp đặt, độ bền và độ thẩm mỹ đã làm cho bảng tương tác Novastars phù hợp với mọi môi trường giáo dục từ mầm non cho đến sau đại học.

1 triệu phần mềm

Tất cả những phần mềm bạn cần 

Với sứ mệnh phát triển giáo dục, Novastars hiểu rằng công nghệ thông tin là nhân tố chính thúc đẩy nền giáo dục nước nhà. Chính vì vậy, Novastars tập trung vào tập hợp, Việt hóa và phát triển phần mềm và các giải pháp giáo dục dành riêng cho việc dạy và học trên bảng tương tác. Bảng tương tác không thể phát huy tác dụng nếu thiếu các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập. Và với kho dữ liệu đồ sộ gồm những bài giảng giáo án điện tử chất lượng, phần mềm giảng dạy và trò chơi tương tác, bạn sẽ có được những phút giây tuyệt với cùng học viên.

Liên hệ ngay với Novastars để nhận ưu đãi lớn chưa từng có!

Công ty Cổ phần Giáo dục Novastars

Số 7 Tôn Đức Thắng, Hà Nội   |   046.686.0300   |   0904.88.1010   |   info@novastars.vn