Chương trình kĩ năng sống duy nhất được Bộ GD&ĐT cấp phép

Công ty cổ phần giáo dục Novastars tự hào rằng chương trình kĩ năng sống dành cho trẻ mẫu giáo của Novastars đã trở thành chương trình kĩ năng sống đầu tiên duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động. Chương trình kĩ năng sống Novastars cũng là chương trình kĩ năng sống đầu tiên tại Việt Nam có chương trình học lâu dài, kết hợp phát triển kĩ năng sống chuyên sâu (theo hình thức dạy chuyên đề) và luyện tập hàng ngày.

Novastars đồng thời là đối tác tin tưởng của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội. Năm 2017, Novastars đã được lựa chọn để tư vấn và triển khai rất thành công tiết dạy mẫu về kĩ năng sống cho trẻ mẫu giáo tại Hà Nội và một số quận, huyện trên địa bàn thành phố với 3 tiết học “Kĩ năng thoát hiểm khi gặp hoả hoạn”, “Kĩ năng xử lí khi gặp nguy cơ bị bắt cóc” và “Kĩ năng tham gia giao thông công cộng an toàn” đã được các trường, học sinh và phụ huynh học sinh tích cực đón nhận.

Quý hiệu trưởng, chủ trường muốn tìm hiểu thông tin về chương trình kĩ năng sống Novastars dành cho trẻ mẫu giáo xin vui lòng để lại số điện thoại và email để nhận tài liệu chi tiết, hoặc gọi vào hotline 0904.88.1010 để được tư vấn!

Novastars xin chân thành cảm ơn!

Nhận tài liệu chương trình

Họ tên
Email
Điện thoại