Phần mềm tiếng Anh

1. Phonics World

Liên hệ
untitled-2-05Bộ giáo trình và phần mềm tiếng Anh dành cho học sinh mầm non và tiểu học. Chương trình gồm 5 cấp độ, tập trung vào kỹ năng phát âm và nghe nói, ứng dụng phương pháp Đánh vần tiếng Anh giúp các bạn nhỏ học cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Chương trình có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy trên bảng tương tác

2. My Little Island

Liên hệ
 MLI_CVR.SB02_9780132795364.inddBộ giáo trình và phần mềm tiếng Anh My Little Island gồm 3 cấp độ cho các bạn từ mẫu giáo bé tới mẫu giáo lớn. Chương trình cũng có thể được sử dụng cho các bạn học sinh tiểu học chưa được làm quen với tiếng Anh trước đó. My Little Island phát triển đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bé thông qua các hoạt động thú vị và thực tế. Chương trình ứng dụng phương pháp Học bằng cả cơ thể (TPR – Total Physical Response) đã được chứng minh là rất hiệu quả với các học sinh.

Chương trình có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy trên bảng tương tác

Chi tiết >

3. Our Discovery Island

Liên hệ
 ourdiscoveryislandOur Discovery Island là chương trình tiếp nối của chương trình My Little Island. Chương trình được xây dựng dựa trên những kiến thức và kỹ năng mà các bé đã được làm quen trong giáo trình trước, từ đó bồi dưỡng và xây dựng kỹ năng hoàn thiện hơn cho các bạn nhỏ tiểu học. Phương pháp Học bằng cả cơ thể tiếp tục là phương pháp trọng tâm, cực kỳ hiệu quả của chương trình.

Chương trình có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy trên bảng tương tác

4. Family & Friends

Liên hệ
 untitled-2-03Family & Friends cũng là 1 trong những chương trình được bộ giáo dục và đào tạo cho phép sử dụng để giảng dạy chính thức tại trường tiểu học. Với chương trình đã được bộ cấp phép, các trường hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Family & Friends là giáo trình chính để dạy tiếng Anh cho các bé. Chương trình có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ việc giảng dạy trên bảng tương tác. Ngoài ra còn có rất nhiều handout, các hoạt động ngoài, hỗ trợ cho giáo viên

5. Let’s Go

Liên hệ
 untitled-2-02Let’s Go là một trong những chương trình tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam với hiệu quả đã được chứng minh qua thực tế giảng dạy nhiều năm cho học sinh Việt Nam. Chương trình gồm 7 cấp độ, với 6 cấp độ dành cho các bạn học sinh từ 6 – 12 tuổi và 1 cấp độ Starter dành cho các bạn học sinh mầm non. Let’s Go phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bé với các hoạt động phong phú. Let’s Go cũng là chương trình được bộ giáo dục và đào tạo cho phép sử dụng để giảng dạy chính thức tại trường tiểu học.

Chương trình có phần mềm và bộ bài giảng điện tử hỗ trợ việc giảng dạy trên bảng tương tác

Chi tiết >

6. Backpack

Liên hệ
 untitled-2-04Tương tự như Let’s Go, Backpack là một trong những chương trình cực kỳ phổ biến trên thế giới. Với nhiều năm liên tục được phát triển và tối ưu, Backpack có độ chín mà ít chương trình mới có thể so sánh được với lượng hoạt động và trò chơi tương tác vô cùng phong phú. Backpack là chương trình tuyệt vời cho các bạn học sinh tiểu học.

Chương trình có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy trên bảng tương tác

7. Kids’ Box

Liên hệ
 thumbsGiáo trình Kid’s Box là giáo trình tiếng Anh vui nhộn và thú vị dành cho học sinh tiểu học. Thông qua những câu chuyện thú vị trong chương trình, các bé được làm quen với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài việc giúp các bạn học sinh phát triển ngữ âm, từ vựng, giáo trình Kid’s Box còn giúp chuẩn bị cho các bạn nhỏ trong các kỳ thi YLE đủ ở 3 trình độ Starter, Mover và Flyer
Chương trình có phần mềm chuyên dụng để giảng dạy trên bảng tương tác

8. Genki English Games

Liên hệ
 GENKI ENGLISH TEACHERS SET ON USBGenki English Games là một chương trình giáo dục cực kỳ vui nhộn và hào hứng dành cho các bé mầm non và tiểu học (một số nghiên cứu cho thấy Genki English còn có hiệu quả với cả người lớn). Những hình vẽ minh hoạ thoạt trông có vẻ nguệch ngoạc trong chương trình lại là một trong những điểm gây hứng thú nhất, giúp việc học cực kỳ hiệu quả với các em học sinh nhỏ tuổi.
Chương trình sử dụng cực kỳ hiệu quả trên bảng tương tác.

Chi tiết >

9. Kidsmart tiếng Anh

Liên hệ
 bfd_ksLà phiên bản tiếng Anh của phần mềm Kidsmart đang được sử dụng rất phổ biến tại các trường mầm non. Việc đưa vào sử dụng bộ Kidsmart tiếng Anh giúp các bé dễ dàng làm quen với từ vựng trong những chủ đề quen thuộc thông qua những trò chơi thú vị trên bảng tương tác

10. Primary iBox

Liên hệ
 Primary iBox là một phần mềm tương tác của nhà xuất bản đại học Cambridge dành cho các bạn học sinh tiểu học. Primary iBox gồm nhiều trò chơi tương tác tiếng Anh mà giáo viên có thể dễ dàng tích hợp vào các bài giảng của mình. Phần mềm được xây dựng không phụ thuộc vào giáo trình sử dụng. Giáo viên có thể kết hợp iBox với bất cứ chương trình, bài học nào cho học sinh tiểu học.

11. Reading Tree

Liên hệ
 Reading Tree là bộ phần mềm học phát âm và học đọc tiếng Anh của nhà xuất bản Đại Học Oxford. Chương trình được sử dụng tại hơn 130 quốc gia và được các bạn nhỏ rất yêu thích bởi cách dạy học thông qua những câu chuyện, các bài thơ vui vẻ.

12. Bộ games Kidsfront

Liên hệ
 Là tập hợp toàn bộ các trò chơi tương tác giáo dục trên trang web http://www.kidsfront.com (cập nhật 2016). Bộ Kidsfront bao gồm rất nhiều trò chơi dành cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non. Giáo viên có thể sử dụng để dạy các bé tiếng Anh hoặc hướng dẫn các bé chơi trong lớp học thường

13. Bộ games Kidspages

Liên hệ
 Là tập hợp toàn bộ các trò chơi tương tác giáo dục trên trang web http://www.kids-pages.com (Cập nhật 2016). Giống như bộ Kidsfront, bộ Kidspages bao gồm nhiều trò chơi dành cho các bạn nhỏ mầm non, giáo viên có thể sử dụng để tạo sự hứng khởi trong các giờ học cho các bạn nhỏ

14. Wordbird

Tặng kèm
 Wordbird là một phần mềm tiếng Anh chuyên về dạy từ vựng cho các bạn học sinh mầm non và tiểu học. Chương trình được phát triển đã khá lâu nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn với các bạn học sinh nhỏ tuổi nhờ việc ứng dụng Ngữ cảnh sinh động (Rich context), game hoá giáo dục (Gamification), phản hồi tức thì (Immediate Feedback) để tạo hứng thú và củng cố việc học tập cho các bạn nhỏ. Wordbird có thể sử dụng tốt trên bảng tương tác. Tuy nhiên wordbird không phải là giáo trình mà cần sử dụng kết hợp với 1 giáo trình chính để giảng dạy.

15. Monkey Junior

Liên hệ
 Ngoài chức năng dạy đọc tiếng Việt, Monkey Junior là phần mềm tuyệt vời cho các bé mới làm quen với tiếng Anh. Monkey Junior không phải là một giáo trình hoàn chỉnh, nhưng là công cụ hỗ trợ rất tốt cho các bạn nhỏ trong việc nhận diện mặt chữ, học từ vựng và luyện nghe, phát âm.

16. Bộ truyện hoạt hình và bài hát tiếng Anh

Tặng kèm
 Novastars tặng kèm nhà trường và giáo viên nhiều bài hát và các câu truyện cổ tích được kể bằng tiếng Anh để giáo viên có thể ngay lập tức tạo những giờ học tiếng Anh sôi động và thú vị cho các con. Ngoài ra, Novastars cũng hướng dẫn nhà trường và giáo viên cách tìm kiếm thêm những tài nguyên hỗ trợ dạy và học tiếng Anh trên mạng.

17. Global

 Liên hệ
 Global là chương trình tiếng Anh được nhà xuất bản Macmillan phát triển riêng cho đối tượng học là sinh viên và người đi làm và là giáo trình tiếng Anh duy nhất dành được đồng thời 2 giải thưởng danh giá của tổ chức ESU (English-Speaking Union).

Chi tiết >

18. Và rất nhiều phần mềm khác

 
 Hiện tại có rất nhiều phần mềm giúp bé học tiếng Anh. Ngoài việc sử dụng giáo trình chính thức để giảng dạy, nhà trường và giáo viên có thể kết hợp thêm các trò chơi tương tác, các bài hát, câu truyện bằng tiếng Anh vào trong chương trình của mình thông qua rất nhiều những chương trình tiếng Anh phổ biến trên Windows và Android.