Phần mềm cho bảng tương tác

 
Novastars đồng thời là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các sản phẩm phần mềm sử dụng trong giáo dục cho bảng tương tác. Bạn có thể dễ dàng tìm cho cơ sở giáo dục của mình các phần mềm phù hợp để sử dụng trong dạy học. Chúng tôi chia các giải pháp phần mềm ra thành 3 loại chính là “Phần mềm cho mầm non”, “Phần mềm soạn thảo bài giảng” và “Phần mềm tiếng Anh”

Phần mềm Mầm non

Kho phần mềm đồ sộ và phong phú của Novastars bao gồm rất nhiều các phần mềm cho các bé mầm non. Từ chương trình học đọc nổi tiếng Monkey Junior của Việt Nam vừa được giải nhất cuộc thi sáng tạo toàn cầu tại Mỹ, đến chương trình Kỹ năng thoát hiểm cho bé với hơn 20 kỹ năng được rèn luyện. Bộ chương trình nổi tiếng Kidsmart giúp phát triển kiến thức cơ bản về số học, hình học, không gian… và rất nhiều phần mềm vui học bổ ích khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các trường mầm non, Novastars hiểu nhu cầu dạy và học của trường. Chính vì vậy, chúng tôi đã dày công sưu tầm, tổng hợp những chương trình, phần mềm giáo dục hấp dẫn và phù hợp để phục vụ nhà trường. Chúng tôi tin chắc rằng những phần mềm này sẽ giúp các thày cô mang lại những giờ học bổ ích và đầy hứng khởi cho các em học sinh thân yêu.

Chi tiết >

images
unnamed-5
unnamed-4

untitled
unnamed-7
unnamed-6

Bài giảng điện tử Mầm non

Hiểu được rằng các thày cô giáo đều rất bận rộn, Novastars đã dày công nghiên cứu, tổng hợp hệ thống bài giảng điện tử vô cùng giá trị cho các trường mầm non. Bộ giáo án điện tử gồm hàng nghìn bài giảng điện tử được thiết kế sẵn, hàng trăm giáo án mẫu, cùng bộ thư viện hình ảnh, âm thanh, truyện, thơ… đảm bảo những giờ học bổ ích và lý thú nhất cho các em học sinh.

Với bộ bài giảng điện tử phong phú này, các thày cô sẽ có thể lựa chọn và ngay lập tức đưa bài giảng vào giảng dạy mà không cần phải soạn bài giảng từ đầu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Chúng tôi tin rằng bộ bài giảng điện tử này sẽ vô cùng giá trị với các thày cô.

Chi tiết >

Phần mềm Soạn thảo bài giảng

Các phần mềm soạn thảo bài giảng tương tác (ActivInspire, Adobe Presenter, Violet) đang được sử dụng rất hiệu quả tại các trường học trên cả nước. Cùng với nguồn tài nguyên và bài giảng mẫu đồ sộ, cộng thêm với cách soạn thảo đơn giản, giáo viên sẽ soạn được những bài giảng tương tác thực sự ấn tượng, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Chi tiết >

pro-insppersdvd
pn_11_splash_2x-150x150
unnamed-9

Phần mềm Tiếng Anh

Novastars phân phối nhiều bộ giáo trình và phần mềm tiếng Anh dành cho học sinh mầm non và tiểu học. Các chương trình bao gồm phần mềm để giảng dạy trên bảng tương tác, các game tương tác đi theo giáo trình, bộ tài nguyên cho giáo viên đa dạng… giúp giáo viên và trường có thể dễ dàng xây dựng cho mình chương trình tiếng Anh phù hợp cho các bạn học sinh nhỏ.

Một số chương trình phổ biến hiện nay có thể kể đến như chương trình Phonics World của nhà xuất bản đại học Oxford, hay giáo trình My Little Island của Pearson Longman, hay bộ giáo trình Family & Friends đã được bộ giáo dục Việt Nam đưa vào trở thành 1 trong ít những chương trình được phép dạy chính thức ở cấp tiểu học.

Chi tiết >

4xmjle
9780194596183
backpackgold-cover

untitled-2-02
9780230033313
ourdiscoveryisland

Công ty cổ phần giáo dục Novastars

Văn phòng: Số 7 Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Hotline: 0904.88.1010

Email: info@novastars.vn