Bảng tương tác Novastars

_

Tại sao bạn cần bảng tương tác?

Bảng tương tác là một màn hình tương tác lớn kết nối với máy chiếu và máy vi tính. Hình ảnh, bài thuyết trình, bài giảng không chỉ được trình chiếu mà còn có thể được tương tác trực tiếp trên màn hình, không cần sử dụng bàn phím hay chuột. Chiếc bảng tương tác hiện đã được sử dụng rất phổ biến trong các phòng họp công nghệ cao, tại các hội thảo, các buổi thuyết trình và đặc biệt là trong các phòng học từ mẫu giáo đến sau đại học.
Phòng học thông minh

Phòng học thông minh

Tạo sự khác biệt bằng công nghệ giáo dục

Bảng tương tác là thiết bị trung tâm cho thế hệ phòng học thông minh mới. Việc đưa bảng tương tác vào giảng dạy không chỉ là việc cải tiến công nghệ mà còn là thành tố quan trọng để triển khai phương pháp học tập tiên tiến. Bảng tương tác giúp nâng cao hiệu quả của lớp học, tăng sự chủ động cho học sinh, làm cho giờ học trở nên sinh động hơn, khuyến khích sức sáng tạo và giúp các học viên phát triển toàn diện.

Phòng học thông minh

Bài giảng tương tác sống động

Mỗi bài học là một trải nghiệm thú vị

Giáo viên có thể dễ dàng biến một bài giảng powerpoint có sẵn thành bài giảng tương tác với âm thanh, hình ảnh, những đoạn phim sống động, tổ chức các bài kiểm tra, các cuộc thi hay rất nhiều hoạt động tương tác đa dạng khác. Giáo viên cũng có thể kết hợp các tài nguyên trên internet (như youtube, flickr), các phần mềm đi kèm với bảng để thiết kế và mở rộng bài học, mang lại sự sinh động chưa từng có cho mỗi bài giảng. Từ đó giúp học viên tìm được niềm đam mê học tập suốt đời, nâng cao chất lượng dạy và học tại trường.

Học viên là trung tâm của lớp học

Không còn “Thầy đọc, trò chép”

Việc sử dụng bảng tương tác Novastars giúp tạo ra một môi trường học tập năng động, tương tác đa chiều, chặt chẽ giữa người dạy, người học và bài giảng. Khác với việc giáo viên đọc cho học viên chép, bảng tương tác Novastars tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút, giúp các em chủ động, tích cực và hào hứng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức, và tạo điều kiện cho học viên thể hiện bản thân trên lớp học nhiều nhất có thể.

Làm chủ bục giảng

Hoàn toàn tự do khi đứng lớp

Không cần sử dụng chuột, điều khiển từ xa hay bất kỳ loại bút chuyên dụng nào, giáo viên có thể dễ dàng thao tác với bài giảng của mình bằng tay. Chuyển tới trang tiếp theo, lùi về trang trước hay đến 1 phần bất kỳ trong bài giảng chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Với bảng tương tác, giáo viên có thể giảng bài một cách tự tin và hoàn toàn chủ động trong tiến trình bài giảng và thực sự làm chủ bục giảng lớp học.

BONUS: Tặng sách “Sử dụng Bảng tương tác trong giáo dục”

Nhận bản ebook của cuốn sách “Sử dụng Bảng tương tác trong giáo dục” hoàn toàn miễn phí. Là cuốn đầu tiên trong bộ sách “Bảng tương tác trong giáo dục”, cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về bảng tương tác, các thiết bị cần thiết để sử dụng bảng tương tác và cách lựa chọn công nghệ cũng như nhà cung cấp phù hợp. Khi đăng ký trải nghiệm sản phẩm bảng tương tác Novastars hoàn toàn miễn phí, sách sẽ được tự động gửi đến email của bạn.

Một số khách hàng của Novastars

untitled-1-03
untitled-1-02
untitled-1-04
alma
logo-doi-tac-01
logo-doi-tac-02-01
logo-doi-tac-03
logo-doi-tac-04
Lê Khánh LyCô Lê Khánh Ly

Hiệu trưởng – Hệ thống trường mầm non Smartkids

“Không giống những nhà cung cấp khác chỉ bán bảng tương tác, Novastars cung cấp cho chúng tôi rất nhiều phần mềm tương tác thú vị và bổ ích để sử dụng trong giảng dạy. Nhờ vậy mà các giờ học tại Smartkids luôn luôn hào hứng và sôi động!”
4_5_stars
Đỗ Thị Thu Hà Cô Đỗ Thị Thu Hà

Hiệu trưởng – Hệ thống trường mầm non Ánh Dương

“Từ khi bắt đầu học với bảng tương tác Novastars, các con luôn hào hứng khi đến trường, luôn hăng hái xung phong và sẵn sàng tham gia các hoạt động chung của lớp. Các con tự tin hơn, nhớ kiến thức lâu hơn và đặc biệt là yêu thích việc học hơn bao giờ hết.”
4_5_stars

Novastars lên sóng truyền hình và các sự kiện quan trọng

7 Lý do bạn nên lựa chọn Novastars

Công nghệ tương tác hiện đại

Các sản phẩn bảng tương tác và TV tương tác của Novastars đều sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ tương tác bằng hồng ngoại cho phép tăng độ bền, tăng tính ổn định tương tác và hạ giá thành sản phẩm. Các công nghệ cảm ứng cũ như cảm ứng điện trở, cảm ứng từ đã trở nên lỗi thời và không còn thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Độ bền vượt trội

Là một sản phẩm được thiết kế với mục tiêu hàng đầu là phục vụ cho các trường học, chiếc bảng tương tác Novastars được nghiên cứu kỹ lưỡng để tăng độ bền, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Bạn không cần lo lắng khi chiếc bảng bị va đập khi các em học sinh chơi đùa trong lớp học. Chiếc bảng tương tác của chúng tôi đã bị đâm bằng compa, bị chọc bằng kéo, bị dập ghim, bị ném bóng (đôi khi là ghế nhựa) nhưng vẫn sử dụng được bình thường.

Bảng tương tác + bảng trắng

Với phần mềm chuyên dụng, chiếc bảng tương tác có thể biến thành 1 bảng phấn với đầy đủ công cụ hỗ trợ cho giáo viên như với bảng phấn thông thường: compa, ê-ke, thước đo độ, thước vẽ biểu đồ… Novastars còn cung cấp bảng tương tác mặt từ, cho phép bạn vừa tương tác, vừa có thể viết bút lên bảng như chiếc bảng trắng thông thường. Việc này giúp cho phép chiếc bảng tương tác được sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp.

Cung cấp trọn gói sản phẩm

Novastars cung cấp đầy đủ phần cứng, phần mềm mà bạn cần để bạn có thể ngay lập tức đưa chiếc bảng tương tác vào triển khai mà không cần tìm kiếm thêm nhà cung cấp nào khác. Ngoài chiếc bảng tương tác, Novastars còn cung cấp đầy đủ máy chiếu, khung giá, phụ kiện và phần mềm sử dụng cho bảng tương tác.

Kho phần mềm dạy học

Novastars còn là nhà phân phối hàng đầu cho các phần mềm dạy và học trên bảng tương tác. Với kho phần mềm và giáo án điện tử do Novastars cung cấp, giáo viên có thể dễ dàng soạn thảo những bài giảng tương tác sinh động. Với một số môn đặc thù như tiếng Anh, giáo viên thậm chí còn có thể sử dụng bài giảng có sẵn theo phần mềm mà không cần soạn mới.

Dịch vụ chu đáo, tận tình

Đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng của Novastars luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của khách hàng và hỗ trợ khách hàng khi gặp vường mắc. Bạn luôn có thể gửi email cho Novastars, chat với chúng tôi, hoặc gọi điện vào đường dây nóng 0904.88.1010 để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Kinh nghiệm giáo dục phong phú

Với kinh nghiệm triển khai bảng tương tác và trực tiếp đứng lớp tại các trường mầm non, tiểu học, trung học, và đại học, Novastars và đội ngũ giáo viên, kỹ thuật đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa chiếc bảng tương tác vào ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Khách hàng nhận xét
Đinh Anh TuấnĐinh Anh Tuấn

CEO – VNi

“Chúng tôi tin tưởng và sử dụng TV tương tác của Novastars để trình diễn các thiết kế 3D và Touch 360 độ của mình cho khách hàng.”
4_5_stars
Vu Lan Anh Vũ Thị Lan Anh

Giám đốc Nhân sự – Alma

“TV tương tác Novastars là công cụ hỗ trợ đào tạo tuyệt vời và giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thật nhất về khu nghỉ dưỡng cao cấp của Alma.”
4_5_stars
thumb_01_60_60Nguyễn Danh Nghĩa

Giảng viên – Học viện Ngoại Giao

“Nhờ phần mềm của Novastars, việc chuẩn bị bài giảng của tôi nhàn hơn nhiều. Tôi có nhiều thời gian dành cho sinh viên của mình hơn.”
4_5_stars
Đăng ký trải nghiệm sản phẩm MIỄN PHÍ
Tổ chức lớp học thử MIỄN PHÍ với bảng tương tác
Bạn muốn sử dụng bảng tương tác để dạy học tại trường, trung tâm tiếng Anh của mình? Hãy đăng ký trải nghiệm lớp học thử với bảng tương tác, hoặc trải nghiệm sản phẩm tại văn phòng của Novastars hoàn toàn miễn phí.
Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được bản ebook của cuốn sách “Sử dụng Bảng tương tác trong giáo dục” khi đăng ký!
Họ tên
Chức danh
Email
Điện thoại
Tên trường/doanh nghiệp
Loại trường/doanh nghiệp
Địa chỉ trường/doanh nghiệp

Liên hệ với Novastars

Văn phòng

Số 7 phố Tôn Đức Thắng
Quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: Từ 8:30 - 17:30
Thứ 7: Từ 8:30 - 12:30

hotline & email

0904.88.1010
info@novastars.vn