Tháng 6 năm 2018, sau 5 năm liên tục phát triển và hoàn thiện, công ty cổ phần giáo dục (CPGD) Novastars đã bảo vệ thành công Chương trình “Kĩ năng sống dành cho trẻ mẫu giáo” trước hội đồng thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước buổi bảo vệ, công ty CPGD Novastars đã gửi tới hội đồng thẩm định các tài liệu chi tiết về chương trình kĩ năng sống dành cho trẻ mẫu giáo do Novastars xây dựng. Cùng với đó, báo cáo về kết quả dạy thực nghiệm trên trẻ tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng được gửi tới cho hội đồng.

Ấn tượng trước buổi bảo vệ cũng như hiệu quả thực tế đến từ chương trình, hội đồng thẩm định đã nhất trí tán thành, cho phép chương trình Kĩ năng sống do Novastars xây dựng và phát triển được triển khai tại các cơ sở giáo dục mầm non trên cả nước.

Nhân đây, công ty cổ phần giáo dục Novastars kính xin cảm ơn những thầy, cô trong hội đồng thẩm định đã dành rất nhiều thời gian làm việc cùng công ty để đưa ra những góp ý giá trị, giúp hoàn thiện chương trình hơn nữa.

Novastars xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các thầy, cô trong hội đồng:

  1. Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Minh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ Giáo dục Đào tạo
  2. Thạc sĩ Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội
  3. Tiến sĩ Trịnh Thị Xim – Phó hiệu trưởng, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương
  4. Thạc sĩ Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Bích Liên – Hiệu trưởng Trường Mầm non Chất lượng cao 20-10
  5. Thạc sĩ Vũ Huyền Trinh – Chuyên viên Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ Giáo dục Đào tạo

Sau khi nhận được giấy thẩm định của Chương trình kĩ năng sống Novastars đã được triển khai tại nhiều trường mầm non công lập và tư thục tại Hà Nội và nhận được nhiều lời khen từ phụ huynh cũng như hiệu trưởng, hiệu phó chuyên môn các trường.