Giá tiền: Liên hệHệ điều hành: Android
Dung lượng:Cấu hình tối thiểu:
Phân loại: Phần mềm mầm non, tiểu họcĐối tượng học sinh:

Monkey Junior là hệ thống các bài học dạy bé học đọc và học ngoại ngữ. Monkey Junior sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ đấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi. Hiện tại Monkey Junior hỗ trợ bé học tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp với hơn gần 2.500 bài học.

Lợi ích khi học tiếng Anh với Monkey Junior

   
Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầuSử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sốngTư duy trực tiếp bằng tiếng Anh
   
Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giảnHình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sáchMở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh

Các giải thưởng

Monkey Junior đạt Giải nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2016 tại Silicon Valley

Xuất sắc vượt qua hơn 1000 sản phẩm đến từ hơn 100 quốc gia, Monkey Junior đã giành giải nhất cuộc thi Sáng Kiến Toàn Cầu. Cuộc thi được chính phủ Mỹ tổ chức tại Silicon Valley với sự chủ trì của Tổng Thống Mỹ Barack Obama vào tháng 6 năm 2016.

Giải nhì Cuộc Thi Venture Cup 2015

Venture Cup là cuộc thi được đồng tổ chức bởi Samsung và IDG với sự tham gia của hàng trăm công ty công nghệ vào tháng 12 năm 2015. Monkey Junior rất tự hào đã giành giải nhì chung cuộc.

Giải nhất về thiết kế tại Doanh Nhân Châu Á (AEA 2016) tại Nhật Bản

Monkey Junior là chương trình được đánh giá cao nhất khi có độ tương tác tuyệt vời với nội dung và giao diện đặc biệt phù hợp với lứa tuổi nhỏ học ngôn ngữ.

Phong phú và toàn diện về nội dung

Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ:

– 7.500 từ đơn và từ ghép

– 1.700 câu

– 220 luật phát âm

– 2.000 videos

– 6.000 hình ảnh

– 10.000 âm thanh

Bách khoa toàn thư cho bé

Chương trình cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ về cuộc sống cho bé với hơn 50 chủ đề từ cơ bản (bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn…) đến nâng cao (thể thao, kinh doanh, nghề nghiệp…).

Phương pháp chụp hình nguyên từ

Dạy bé học đọc một cách có hệ thống bắt đầu bằng từ đơn, cụm từ cho đến câu hoàn chỉnh theo đúng năng lực tiếp thu của bé.

Phương pháp học âm vị – Hơn 200 luật phát âm cho từng ngôn ngữ

Mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ đi kèm với 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chầm chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc

Các trò chơi đa dạng và hấp dẫn

Ở cuối mỗi bài học, bé chơi các trò chơi khác nhau nhằm củng cố nội dung đã học trong bài.

Các trò chơi được thiết kế hấp dẫn, đa dạng về nội dung và cách thức phù hợp với mức độ khó dễ của bài học. Bé có thể kéo từ vào chổ trống để xây dựng câu hoàn chỉnh hoặc chọn từ tương ứng với ảnh hoặc chọn âm còn thiếu trong từ.