0904881010 info@novastars.vn

Khi mua bảng tương tác, sự băn khoăn lớn nhất của người mua chính là làm thế nào để có thể chọn được một sản phẩm bảng tương tác chất lượng trong tầm mức tài chính của mình. Lý do có sự băn khoăn đó chính là vì thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng, giá cả cũng chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, với những người đang muốn tìm kiếm một sản phẩm tầm trung, thì lời khuyên chân thành nhất vẫn là nên chọn những sản phẩm nội địa.

Hiện nay, cùng với sự phổ biến của sản phẩm bảng tương tác, thì hàng loạt những thương hiệu hàng nội địa cũng đang khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Những thương hiệu nội địa như Novarstars, IQ Board…với sự hoàn thiện tốt nhất chất lượng sản phẩm, đã thực sự mang đến những tín hiệu vui nhất cho thị trường.

Chỉ tính riêng hệ thống giáo dục, trong vòng 2 năm qua, số lượng trường học sử dụng bảng tương tác là vô cùng lớn. Nó phổ biến bởi chính những thành quả thực sự mà sản phẩm mang đến. Không chỉ giúp người học nhanh chóng có những kiến thức trực quan sinh động và sâu sắc nhất, mà nó còn là giải pháp tuyệt vời để giáo viên có thể hệ thống bài giảng và tiến hành giảng dạy một cách có khoa học nhất, thu hút nhất, đồng thời mang đến hiệu quả truyền tải thông tin tốt nhất đến đối tượng người đọc.

So với mức giá lên đến cả trăm triệu đồng cho một sản phẩm bảng tương tác ngoại nhập, thì hàng nội địa như Novarstars với mức giá 22 triệu đồng thực sự là một chọn lựa khá tốt. Với mức giá này, bạn sẽ có được một bảng tương tác thông minh hoạt động hiệu quả không kém hàng ngoại nhập, với những tính năng tuyệt vời nhất, điển hình như:

  • Sử dụng như một màn hình chiếu cỡ lớn dùng để truyền tải những nội dung giảng dạy như powerpoint.
  • Tương tác trực tiếp với âm thanh, hình ảnh.
  • Sử dụng kết hợp với nhiều tài nguyên internet.
  • Đa dạng bài học bằng nhiều phần mềm hỗ trợ giảng dạy đi kèm.
  • Lưu được thông tin viết trên bảng dưới dạng file phần mềm.
  • Hướng đến sự chủ động tìm kiếm kiến thức cho học sinh.

Mô hình lớp học tương tác đang là xu thế chung của thế giới, và để làm được điều đó, thì sử dụng bảng tương tác chính là một trong những mục tiêu của các trường học ở Việt Nam. So với việc mua sản phẩm nhập khẩu, thì rõ ràng việc chọn hàng nội địa sẽ giúp bài toán kinh phí được tháo gỡ đi theo cách rất nhẹ nhàng.

Giải tỏa nỗi lo sản phẩm bảng tương tác nội địa không thực sự chất lượng, chúng tôi đã có quá trình tìm hiểu về các sản phẩm hàng nội địa và nhận thấy rằng, thực sự không thể nào phủ nhận được chúng xứng đáng để người tiêu dùng có thể an tâm. Điển hình nhất có thể kể đến những sản phẩm nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài và gia công lắp ráp tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tiết giảm được chi phí.