0904881010 info@novastars.vn

Bên cạnh việc áp dụng vào các trường học như một công cụ giảng dạy sáng tạo, thì bảng tương tác trong doanh nghiệp cũng được coi là một bước đột phá mới hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiện nay.

Bảng tương tác trong doanh nghiệp được dùng để làm công cụ thuyết trình và hội họp hiệu quả. Cụ thể vào các doanh nghiệp sau:

– Đối với doanh nghiệp đào tạo

– Đôi với doanh nghiệp thiết kế nội thất, kiến trúc, thiết kế 3D, các doanh nghiệp bất động sản…

– Đối với doanh nghiệp bán lẻ các mặt hàng lớn như nội thất, ô tô…

– Đối với doanh nghiệp tổ chức sự kiện, hội thảo

– Đối với các showroom thời trang, mỹ phẩm,

Ứng dụng của bản tương tác trong doanh nghiệp:

– Thuyết trình, tạo bài giảng nhằm lôi cuốn học viên

– Trình diễn dự án để khách hàng có thể tương tác trực tiếp

– Catalogue khổng lồ, trực quan giúp khách hàng có thể xem toàn bộ các sản phẩm của doanh nghiệp hoặc thậm chí là tuỳ biến sản phẩm theo ý mình.

– Giúp tăng trải nghiệm khách hàng tại các sự kiện, hội thảo mà doanh nghiệp tổ chức như các triển lãm, hội thảo, đào tạo, networking, tiệc cưới…

– Triển khai nội dung hội họp giữa nội bộ doanh nghiệp

– Trình bày dự án, bản thiết kế kỹ thuật…

bangh

Bảng tương tác H

Ưu điểm của bảng tương tác trong doanh nghiệp đó là giúp trình bày và tương tác ngay trên màn hình bảng tương tác để thêm hoặc bớt nội dung, tăng sự tập trung cho người tham dự,… Với những showroom không đủ để trưng bày sản phẩm, thì bảng tương tác sẽ như một Catalogue thực sự để khách dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của mình hơn. Ngoài ra, với sản phẩm vô cùng hiện đại này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình để tập trung vào những công việc có ích hơn.

 

Công nghệ bảng tương tác đã ngày càng được cải tiến hơn nhiều về chất lượng, độ bền, độ nhạy và giá cả nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh của công nghệ, bạn cũng dễ dàng để học cách sử dụng bảng tương tác hơn trước rất nhiều.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm và lắp đặt bảng tương tác trong doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu công việc, kinh doanh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Novastars.vn để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và báo giá cụ thể. Với mục tiêu mang bảng tương tác công nghệ mới gần gũi hơn với doanh nghiệp, trường học… chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.