0904881010 info@novastars.vn

Cách đây không lâu, thị trường bảng tương tác bắt đầu có những động thái tích cực trong việc đa dạng hóa sản phẩm, giảm giá thành, mang đến nhiều chọn lựa hơn cho người sử dụng. Trong đó, sản phẩm bảng tương tác thương hiệu Novastars được xem là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Để sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất, bạn hãy lưu ý một vài điều sau đây.

  1. Chi phí để sở hữu bảng tương tác Novastars

Với một sản phẩm công nghệ cao như bảng tương tác, thì giá bán của nó cũng không hề rẻ. Sản phẩm rẻ nhất cũng có giá lên đến chục triệu đồng, và những sản phẩm tốt nhất với mức giá cả trăm triệu không phải là hiếm gặp.

Bảng tương tác Novastars có giá bán 22 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều và chỉ bằng 20% so với những sản phẩm cùng loại. Chỉ cần chi trả mức giá này, bạn có thể sở hữu được một sản phẩm bảng tương tác hồng ngoại đa điểm với chất lượng tốt, độ bền đảm bảo cũng như tính tiện lợi khi sử dụng.

  1. Cách sử dụng

Đây có lẽ là một trong những điều băn khoăn của các ban ngành khi quyết định sử dụng bảng tương tác. Và khi thực nghiệm sản phẩm Novastars này, họ cũng đã rất nghiêm túc để đưa ra kết luận: với thời đại hiện nay, sử dụng bảng tương tác chính là chiến lược tốt nhất để mang đến thành công.

Với riêng ngành giáo dục – môi trường sử dụng bảng tương tác nhiều nhất – đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho các giáo viên. Phải làm thế nào để sử dụng bảng tương tác thật hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc giảng dạy, tiết kiệm thời gian, trình bày nội dung một cách trực quan và sinh động nhất đến người học…để làm được điều này, các giáo viên cũng cần có buổi học đào tạo về sản phẩm, cách sử dụng cũng như ứng dụng trong bài giảng.

Khi mua bảng tương tác Novastars, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm này, bao gồm những vấn đề sau đây:

–         Cách kết nối sản phẩm với máy chiếu, máy tính

–         Cách triển khai nội dung trên sản phẩm

–         Cách lưu trữ thông tin

–         Cách liên kết với mạng internet

–         Các chức năng truyền dữ liệu thông tin, hình ảnh, video…

–         Tương tác đa điểm và tạo bài giảng trực quan.

Chính vì vậy, khi sở hữu Novastars, bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ với sản phẩm công nghệ mới này, ngược lại, sẽ tự tin sử dụng sản phẩm để phục vụ công việc của mình.

  1. Ứng dụng của bảng tương tác Novastars trong đời sống

Những quốc gia tiên tiến trên thế giới hiện nay đang sử dụng bảng tương tác rất nhiều. Họ đã, đang và sẽ hướng đến một nền giáo dục mang tính thực nghiệm cao nhất, giúp học sinh hoàn thiện tốt nhất, lĩnh hội nhiều nhất những thông tin khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bảng tương tác thông minh tạo ra một tiền đề rộng mở để tiếp nhận tri thức khoa học, giúp người học tinh thông hơn, người dạy dễ dàng hơn.

Và nếu bạn chọn sản phẩm bảng tương tác chất lượng, điển hình như sản phẩm Novastars, thì bạn có thể yên tâm tuyệt đối về quá trình sử dụng nó, để mang đến những lợi ích to lớn cho công việc của mình.