0904881010 info@novastars.vn

Là sản phẩm công nghệ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, giá bán cũng không hề rẻ, tuy nhiên bảng tương tác thông minh lại được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường. Nguyên nhân vì đâu? Cùng Novastars điểm qua những ưu điểm của dòng sản phẩm mới này nhé.

Đa dạng ứng dụng

Có thể dễ dàng thấy được, bảng tương tác thông minh hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều nhất có thể kể đến là giáo dục, tài chính, kiến trúc, xây dựng, trong các buổi hội chẩn y học, bảng tương tác cũng được sử dụng rất nhiều.

Mặc dù vậy, thì hiện nay ở Việt Nam, bảng tương tác chỉ mới được sử dụng nhiều trong giáo dục và cũng chỉ ở những thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, do giá thành khá cao, chi phí để sử dụng nó là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc

Dễ dàng sử dụng

Tiện lợi, đơn giản như một bảng viết tay bình thường và thông minh như chính tên gọi, bảng tương tác thông minh dễ dàng sử dụng, tương tác hơn bất kì sản phẩm nào. Bạn có thể trình bày lên đó bằng một bút điện tử chuyên dụng, có thể thoải mái thao tác, truyền dữ liệu, tập tin, video, và thậm chí cả việc lấy thông tin từ internet để phục vụ trực quan cho công việc của mình.

Bảng tương tác mang đến giải pháp tốt nhất cho công việc

Nhiều người sau khi sử dụng bảng tương tác Novastars, đã đưa ra ý kiến rằng đây quả là sản phẩm hữu ích để có thể thực hiện tốt nhất công việc của mình. Bằng sự thể hiện cụ thể, sinh động nhất, bảng tương tác mang đến hiệu quả cao trong công việc, giúp hoàn thành công việc với thời gian tiết kiệm và chất lượng thì ngày càng được nâng cao.

Cũng chính vì điều này, sản phẩm bảng tương tác đang được sử dụng ngày càng nhiều, các sản phẩm cũng đa dạng hơn. Những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay phải kể đến là Novastars, Iqboard…

Tạo sự tương tác tốt nhất từ nhiều phía

Tạo nên sức hút từ những bài giảng, bảng tương tác thông minh chính là công cụ để gắn kết những con người với nhau, trong một điều kiện học tập-lao động. Với sản phẩm này, mọi người có thể dễ dàng trao đổi, đưa ra nhận định của mình, và trình bày nó một cách thuyết phục nhất. Sử dụng bảng tương tác trong trường học tạo hiệu quả giáo dục tốt hơn, và các học sinh thụ động cũng dần có được sự năng động và tự tin cần thiết cho chính mình.