0904881010 info@novastars.vn

Bảng tương tác thông minh là sản phẩm công nghệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhu cầu ngày càng cao đồng nghĩa với việc các sản phẩm cũng ngày càng đa dạng, đáp ứng tối đa những đòi hỏi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảng tương tác thông minh, và đâu mới là chọn lựa tốt nhất dành cho bạn?

  1. Bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh được thiết lập trên cơ chế của một máy chiếu hiện đại. Và hiển nhiên, nó có nhiều đặc tính nổi bật hơn máy chiếu thông thường rất nhiều. Các sản phẩm loại này thường sử dụng công nghệ tương tác đa điểm. Trên bảng tương tác này, người sử dụng có thể thao tác trực tiếp bằng tay, bằng bút điện tử hay bút dạ thông thường, thuận lợi cho quá trình giảng dạy, cho các cuộc họp, hội nghị, diễn giải, trình bày sản phẩm, báo cáo khoa học….

Đặc biệt, các sản phẩm bảng tương tác hiện nay đều được tích hợp phần mềm chuyển đổi những thông tin viết tay sang định dạng text trên máy tính, giúp bạn có thể lưu tài liệu dưới dạng file vô cùng tiện lợi. Hơn cả một sản phẩm công nghệ, đây thực sự là món quà tốt nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện được công việc của mình.

  1. Thị trường bảng tương tác tại Hà Nội

Với những ưu điểm trên, hiện nay, bảng tương tác được sử dụng rộng rãi trong các nghành : giáo dục, kinh tế, xây dựng, tài chính….Chỉ tính riêng tại thị trường Hà Nội, trong vài năm trở lại đây, bảng tương tác là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn hoàn thiện công việc của mình một cách tốt nhất, theo cách hoàn hảo nhất. Bảng tương tác được sử dụng nhiều nhất trong giảng dạy, và bằng phương pháp trực quan nhất, việc chuyển tải bài giảng đến học sinh ngày càng hiện đại, đơn giản và thuận lợi hơn.

Thị trường bảng tương tác hiện nay đang có rất nhiều cạnh tranh. Hàng loạt bảng tương tác thông minh với hơn chục thương hiệu, những chính sách ưu đãi về giá, sự vượt trội về công nghệ….khiến cho việc mua bán bảng tương tác trở nên sôi động hơn, người tiêu dùng cũng có nhiều chọn lựa hơn. Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm thực sự chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng, và vì giá thị trường cũng có chút chênh lệch, nhưng sản phẩm đều có giá trên chục triệu, do đó việc cân nhắc để mua được sản phẩm chất lượng rất được người tiêu dùng quan tâm.

Theo ghi nhận của chúng tôi, thì sản phẩm bảng tương tác thông minh Novastars hiện nay đang được khách hàng đánh giá cao vì tính ưu việt, linh hoạt sử dụng trong nhiều tình huống cũng như có giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Do đó bạn có thể tin dùng sản phẩm này cho các công việc của mình được thuận lợi hơn.