0904881010 info@novastars.vn

Chủ Nhật vừa rồi ngày 21/09 tại NISSAN Hà Đông đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc sắc, thu hút rất nhiều các em nhỏ cùng phụ huynh đến tham gia. Chương trình “Vương Quốc Xe Hơi” là một trong chuỗi sự kiện của NISSAN Việt Nam phối hợp cùng Novastars nhằm tri ân với những khách hàng, ngoài ra còn là nơi để các em nhỏ có niềm đam mê với ô tô được thỏa sức vui chơi và sáng tạo.
hương trình bắt đầu bằng những màn ảo thuật vô cùng bắt mắt, có thể biến hóa những trang giấy trắng trở nên thật sống động với thật nhiều hình vẽ có màu sắc. Kết thúc màn ảo thuật, nhà ảo thuật gia của chúng ta đã biến hóa ra rất nhiều những chiếc kẹo chocolate hình ô tô để tặng cho tất cả các bạn nhỏ. Các bé ai cũng vui mừng và háo hức vì không chỉ có được thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời mà còn có những món quà thú vị.

Không chỉ có niềm yêu thích đối với ô tô, các bạn nhỏ còn hiểu biết rất nhiều điều về ô tô, đặc biệt là những chiếc xe đẹp mắt được bày ngay tại showroom của NISSAN Hà Đông.

Bên cạnh việc thể hiện sự hiểu biết của mình, các bé còn được chơi rất nhiều trò chơi vận động như xếp các khối hình hộp thành một chiếc ô tô lớn. Các bạn không chỉ rất nhanh nhẹn, mà còn khéo léo và sáng tạo. Từ những hình khối có sẵn, mỗi nhóm tự chế cho mình những chiếc ô tô độc nhất vô nhị, và được cùng lái chiếc ô tô này lên sân khấu để khoe với bố mẹ cùng tất cả mọi người.

Mỗi đội đã có ô tô rồi, công việc tiếp theo của các bạn nhỏ là chuyển những món quà xinh xắn lên xe để đi tặng những bạn nhỏ khác. Cốp của chiếc xe Sunny mở rộng, chứa được rất nhiều những món quà đầy màu sắc. Các bạn nhỏ ai cũng hăng hái chuyền những chiếc hộp để chất lên xe, chẳng mấy chốc mà cốp xe Sunny đã đầy cả những hộp quà của các đội.

Trên đường đua của NISSAN, các bạn nhỏ cũng lần lượt đua xe, mỗi bạn đều rất muốn mang quà tặng về cho đội mình, chỉ cần trọng tài hô vang “Bắt đầu” là các đội tập trung “lao như bay” trên chiếc xe ô tô. Những bạn lớn hơn có nhiệm vụ hỗ trợ các bạn bé chạy đúng đường và hoàn thành xuất sắc nhất phần thi của mình.

Không chỉ được chơi các trò chơi đồng đội, các bạn nhỏ còn được tìm hiểu và nhận biết các dụng cụ sửa xe. Qua chương trình “Vương Quốc Xe Hơi”, chắc chắn bạn nhỏ nào cũng có thể giúp bố mẹ mang dụng cụ, không chỉ để sửa xe ô tô mà còn để sửa các đồ dùng khác trong nhà nữa.

Cuối chương trình, các bạn được tự mình làm và thiết kế cho mình một chiếc ô tô mang nhãn hiệu NISSAN đỏ chói. Để cho cả nhà, bố cũng có NISSAN mà con cũng có NISSAN. Rất nhiều bạn nhỏ cực kì sáng tạo, mặc dù hình dáng ô tô nào cũng giống nhau, nhưng qua tay mỗi bạn nhỏ thì mỗi chiếc xe lại mang một dấu ấn riêng của mình.

Kết lại, bằng cách này hay cách khác, một chiếc ô tô không chỉ là thứ để thể hiện bản thân và gia đình, mà còn là người bạn đồng hành cùng những giây phút và khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.