0904881010 info@novastars.vn

Novastars tổ chức cho học sinh thăm quan Panasonic Risupia Việt Nam – Trung tâm Khoa học Toán Lý

Một trong những phướng châm giáo dục của Novastars đó là kiến thức cũng như kỹ năng trang bị cho trẻ phải thật hữu dụng. Chính vì vậy, Novastars đã có nghiên cứu và chọn lọc rất kỹ để xây dựng một chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao vào cuộc sống cho trẻ. Tại những lớp học của Novastars, trẻ không chỉ ngồi học trên lớp học mà trẻ còn được thăm quan, học tập và trải nghiệm tại những môi trường thực tế bên ngoài lớp học.
Chương trình thăm quan và học tập tại khu công nghệ cao Risupia của Panasonic là một trong dự kiến nằm trong kế hoạch đào tạo của Novastars. Đây cũng là một trong những hoạt động định kỳ của Novastars.

Chương trình dã ngoại lần này giúp trẻ có góc nhìn thực tế và mới mẻ về công nghệ, khoa học sau hai môn học khoa học sáng tạo và khoa học tự nhiên. Qua đó, trẻ có thể chuyển hóa kiến thức vào thực tế và nhớ những bài học trên lớp của mình lâu hơn, đồng thời cũng tạo được niềm đam mê học tập và sáng tạo cho trẻ. Hơn nữa, Panasonic – Risupia Việt Nam là nơi để trẻ được trải nghiệm toán học và khoa học thông qua cả năm giác quan của mình, giúp người xem học và hiểu được nhiều nguyên lý và định luật khoa học và công nghệ cũng như tính ứng dụng của nó vào cuộc sống.
Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 30/3/2014 dành cho tất cả các bạn học sinh đang tham dự các lớp học của Novastars tại ba cơ sở Novastars Linh Đàm, Novastars Cầu Giấy và Novastars Pháp Vân. Trong chương trình dã ngoại lần này, trẻ sẽ có một giờ ba mươi phút để thăm quan tất cả các khu công nghệ cao tại Risupia – Panasonic.

Tại đó, trẻ sẽ được xem phim 3D, được tìm hiểu về trái đất trong quá khứ và tương lai, trẻ còn được trực tiếp tương tác với những thiết bị hiện đại như bảng tương tác, mô hình giải toán, mô hình kiểm tra trắc nghiệm,…Ngoài ra trẻ còn được chơi trò chơi đồng đội lý thú sau chuyến thăm quan.

Chắc chắn đây là một chương trình dã ngoại bổ ích mà không chỉ các bạn trẻ đang học tại Novastars mà tất cả các bạn trẻ khác đều rất mong chờ.
Hạn đăng ký từ hôm nay đến hết 25 tháng 3 năm 2014.
Mong Quý phụ huynh đăng ký ngay để con mình được tham gia sự kiện thú vị này.